sua may giat quan 12

Máy giặt không cấp nước nguyên nhân tại sao?

Đang chuẩn bị đống quần áo giơ và các phụ kiến như xà phòng, nước xả để cho một quá trình giặt bổng nhiên nguồn nước không được cấp vào máy giặt khiến bạn rất khó chịu. Bạn cứ loay hoay mãi không biết nguyên nhân do đâu máy giặt không vào nước. Nếu biết được nguyên nhân thì cách sửa như thế nào đây. Hôm nay các kỷ thuật viên chuyên sửa máy giặt Quận 12 sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc qua bài viết sau đây. Mời các bạn tìm hiểu nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-3

1. NGUYÊN NHÂN LÀM CHO MÁY GIẶT KHÔNG CẤP ĐƯỢC NƯỚC

+ Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 25 phút đối với mức nước thông thường.

+ Áp lực nước vào bồn quá yếu.

+ Nước không cấp đủ vào trong thùng giặt trong vòng 8 phút kể từ khi van nước cấp hoạt động mặc dù đã cài đặt ở mức nước nhỏ nhất.

+ Đường ống dẫn nước vào bị co gập, nghẹt bạn phải thông nghẹt và nối lại đường ống cho thẳng.

+ Lưới lọc nước bị dơ làm cản trở nước chảy vào máy. Bạn nên tháo và vệ sinh lưới lọc sạch sẽ.

2. CÁCH SỬA LỖI MÁY GIẶT KHÔNG CẤP ĐƯỢC NƯỚC HIỆU QUẢ

+ Bạn mở cái van cấp nước của ra ,nó là 1 cái van từ ,dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su , cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay không. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. nếu không được thì thay van mới

+ Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

+ Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại. Kiểm tra nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không. Kiểm tra, vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt.

Trường hợp quý khách không khắc phục được hay cần người tới tận nhà sửa chữa vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và tiến hành kiểm tra, khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012