sua may giat quan 12

Hướng dẫn cách sửa máy giặt Toshiba bị lỗi xả nước liên tục

Sự cố thường xảy ra trên máy giặt Toshiba nhất là hiện tượng máy giặt bị lỗi xả nước liên tục. Mà nguyên nhân chính do đường ống bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt, ống dẫn hơi bị thủng hay phao áp suất nước bị hư…Để khắc phục hiện tượng này mời quý bạn đọc cùng dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận 12 tham khảo qua bài viết dưới đây về hư hỏng xả nước liên tục trên máy giặt Toshiba.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-7

1. VÌ SAO MÁY GIẶT TOSHIBA CẤP NƯỚC LIÊN TỤC

+ Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không, khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60 cm.

+ Đường ống của van áp lực bị lỏng, van xả bị kẹt, hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật.

+ Ống dẫn hơi có thể bị thủng (do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quá trình vận hành). Phao áp xuất nước bị hư.

+ Khi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng, nước đầy quá nửa lồng giặt. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được hay không. Nhiều người sử dụng đặt máy giặt trên cao làm cho áp lực nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước. Vì vậy làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được.

+ Đường nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt. Dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.

2. XỬ LÝ HIỆN TƯỢNG MÁY GIẶT TOSHIBA XẢ NƯỚC LIÊN TỤC

+ Đảm bảo nguồn nước cấp tới máy giặt không có căn bẩn, sử dụng tấm lọc nước để lọc trước khi nước vào máy giặt. Vệ sinh thường xuyên máy giặt van nước và kiểm tra van cao xu.

+ Nếu tham khảo qua bài viết này quý khách vẫn không xử lý được cho sự cố trên máy giặt cuả mình vui lòng gọi qua công ty để được các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và xử lý một cách nhanh chóng, triệt để. Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012