sua may giat quan 12

Mẹo khắc phục tình trạng máy giặt không xả được nước

Một số hư hỏng thường gặp trên tất cả các dòng máy giặt như máy giặt bị chảy nước, máy giặt mất nguồn, máy giặt bị giật điện, máy giặt bị hỏng board… Và trong bài viết hôm nay đang đề cập đến sự cố máy giặt không xả được nước. Thông thường nguyên nhân gây nên những lỗi này do thói quen sử dụng của người tiêu dùng không đúng cách hay do hư hỏng cấu tạo bên trong. Chúng ta cần phải nhanh chóng khắc phục để tránh tình trạng máy giặt hư hỏng nặng thêm và giàm tuổi thọ của máy. Và sau đây mời các bạn cùng dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận 12 tìm hiểu qua bài viết dưới đây về tình trạng máy giặt không xả được nước nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-3

Hướng dẫn cách khắc phục máy giặt không xả được nước

+ Kiểm tra công tắc cửa

Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do “bột giặt” hoặc đất cát dính vào. Nhiều khi bạn chỉ cần lấy một cái tuộc-vít ghim vào đó để nối mạch điện, hoặc lấy keo hàn gắn lại cái mẩu công tắc bị gẫy là xong hoặc nên thay công tắc mới.

+ Kiểm tra đường ống

Có thể do một vật gì đó bị tắc bên trong các đường ống máy giặt, thì nó có thể ngăn chặn nước từ trong máy giặt ra ngoài. Hoặc có thể đường ống thoát nước lắp quá cao nên nước không thể thoát ra ngoài. Cần loại bỏ các đường ống gắn vào máy giặt và kiểm tra rõ ràng xem thử có vật nào bị tắc bên trong ống không, nên lắp lại đường ống thoát nước.

+ Kiểm tra lưới lọc

Lưới lọc máy giặt quá bẩn làm cho nước trong máy giặt không thể thoát ra được nên gây ra hiện tượng không vắt, không xả nên cần được vệ sinh máy giặt thường xuyên.

+ Kiểm tra máy bơm

Khi máy giặt không xả, không vắt và đường ống không phải là vấn đề thì có khả năng là do máy bơm. Khi máy bơm không hoạt động đúng chu trình thì sẽ làm cho nước không thoát ra được từ máy giặt. Nên cần khởi động lại máy giặt xem thử nó có xả, có vắt được không, nếu không được thì cần thay mới.

+ Kiểm tra dây cu roa

Dây curoa dãn cũng là nguyên nhân gây ra máy giặt không vắt, không xả. Tháo tấm ốp lưng của máy giặt ra và kiểm tra xem nếu nó có dãn thì nên thay dây cu roa mới hoặc siết chặt.

Liên hệ sửa máy giặt không xả được nước nhanh chóng

+ Qua bài viết này nếu quý khách không xử lý được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty.

+ Tháo nguồn điện trước khi kiểm tra máy giặt. Để tránh các tình trạng nguy hiểm đến tính mạng và vật chất. Chúng tôi không khuyến khích các bạn tự kiểm tra khi chưa có chuyên môn và tay nghề nhất định.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012