sua may giat quan 12

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt bị tràn nước

Hằng ngày bạn dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp, sạch sẽ bỗng nhiên một ngày nào đó máy giặt chảy nước làm nhiễu nước ra sàn nhà khiến bạn rất khó chịu. Làm mất nhiều thời gian dọn dẹp trở lại và quần áo đang giặt giỡ giang. Mà nguyên nhân không ngoài đâu xa là do thói quen sử dụng của chúng ta cho quá nhiều bột giặt vào ngăn chứa khiến cho máy giặt bị tràn nước ra ngoài. Bạn sẽ xử lý như thế nào cho trường hợp này. Bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn cho các bạn biết nguyên nhân và cách khắc phục triệt để cho hiện tượng máy giặt bị tràn nước được chia sẽ bởi các chuyên gia kỷ thuật chuyên sửa máy giặt Quận 12.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

May-giat-3

NGUYÊN NHÂN CHÍNH LÀM CHO MÁY GIẶT BỊ TRÀN NƯỚC

+ Thói quen sử dụng là nguyên nhân đầu tiên khiến máy giặt nhà bạn bị trào bọt ra ngoài. Đa số người tiêu dùng máy giặt thường có thói quen sử dụng bột giặt tay thay cho bột giặt máy. Ảnh hưởng từ số lượng bọt được tạo thành quá nhiều của loại bột giặt tay, sẽ làm ẩm môi trường bên trong máy và khiến bọt tràn ra ngoài lồng giặt tràn vào mô tơ, mạch điều khiển nặng hơn có thể khiến cho máy giặt bị hư hỏng.

+ Người tiêu dùng thường nghĩ cho nhiều bột giặt vào máy để đảm bảo quần áo được sạch. Tuy nhiên, điều này khiến cho số lượng bọt được tạo thành quá nhiều, khiến bọt trào ra phía ngoài lồng giặt.

CÁCH SỬA MÁY GIẶT BỊ TRÀN NƯỚC NHANH CHÓNG

+ Để giải quyết hiện tượng này, bạn hãy tắt máy giặt và để chờ xà phòng tan hết, sau đó bật lại, chọn chế độ giặt không vắt. Khi máy dừng lại hãy nhấn nút xả để làm sạch nước trong máy giặt. Lấy hết quần áo ra và lặp lại chu trình đó. Việc quay máy với nước khi không có quần áo giặt và xả sạch sẽ có tác dụng như việc rửa máy để làm sạch hết xà phòng thừa và cặn xà phòng còn trong lồng giặt và trong ngăn đựng bột giặt.

+ Trong quá trình sử dụng nên chọn đúng loại bột giặt cho máy giặt cửa ngang hoặc lồng đứng, cho một lượng bột giặt vừa phải với lượng nước và lượng quần áo cần giặt. Không nên đặt máy giặt ở chỗ ẩm thấp, đặc biệt trong nhà tắm, bởi độ ẩm cao dễ làm nghẽn mạch hoặc hỏng board mạch điều khiển. Nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy giặt, xịt thuốc chống gián, chống chuột vào gầm máy. Thường xuyên vệ sinh đường ống xả và bơm nước bị cặn, rác bẩn cản lại.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 12 UY TÍN

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách khắc phục triệt để cho thiết bị của mình. Trong trường hợp quý khách cần sự trợ giúp hay cần người tới tận nhà sửa chữa vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng, triệt để.

+ Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi. Không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012