sua may giat quan 12

Tổng hợp các cách khắc phục máy giặt bị kêu khi vắt

Nguyên nhân dẫn đến máy giặt bị kêu khi vắt có thể do lượng quần áo bên trong lồng giặt quá nhiều dẫn đến dồn quần áo về một góc của lồng giặt hay do bạc bị mòn khi đó phớt vênh và nước rỉ vào làm hai vòng bi bị rỉ sét hoặc có thể do vị trí đặt máy giặt không cân bằng…Khi gặp phải tình trạng này bạn không nên tự mày mò sửa chữa mà phải liên hệ với các thợ kỷ thuật trung tâm uy tín tới kiểm tra cho mình. Bài viết sau đây được chia sẽ bởi các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Quận 12 về tổng hợp các cách khắc phục máy giặt bị kêu khi vắt. Mời các bạn cùng đón đọc để bổ sung thêm kiến thức cho mình và nắm rõ thông tin chính xác khi gọi thợ kỷ thuật nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

May-giat-1

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt bị kêu khi vắt

+ Quần áo bị rối hay phân bố không đều

Cách bạn xếp quần áo, đồ giặt trong máy không khéo, không có phân loại đầu đuôi của đồ cần giặt hay không phân loại và phân bố đều đồ dầy và mỏng khiến quá trình bơm nước và quay làm quần báo bị lệch trọng lượng trong lồng nên dẫn tới tiếng kêu.

Chú ý khi xếp quần áo bạn dàn đều các đồ cần giặt trong máy trước khi giặt.

+ Máy giặt không cấp đủ nước

Áp lực nước nhà bạn chậm quá làm quá trình bơm nước vào máy lâu hơn hoặc vì các yếu tố điện tử nào đó mà máy giặt bắt đầu tiến trình giặt khi chưa đủ dung tích nước cần thiết.

Kiểm tra lại xem mỗi lần giặt nước có gần bằng thành lồng giặt hay không để gọi các bên bảo hành hoặc sửa chữa.

+ Vị trí đặt máy giặt bị kệnh

Kênh, lệnh chân máy là lỗi thường gặp nhất đối với máy giặt gây tiếng ồn. Nguyên tắc xoay, vắt với trọng lượng lớn trong máy khi vận hành tạo ra độ rung nhất định và khi chân máy bị lệch làm lồng giặt va chạm với vỏ máy gây ra tiếng kêu. Và đồng thời do trục quay của máy bị lệch tâm nên việc quay không đạt hiệu suất cao nhất dẫn tới máy bị quá tải nên tiếng kêu càng to. Nếu tỉnh trạng kéo dài lâu mà không được xử lý, do trục quay của máy bị lệch có thể làm máy của bạn nhanh hỏng hơn.

Bạn tìm các vật kê để đảm bảo các chân máy giặt được đặt trên 1 mặt phẳng và mặt phẳng đó phải chắc chắn.

+ Lâu ngày máy giặt bị khô dầu

Sau thời gian dài hoạt động, các xi lanh trong máy bị hở hoặc thủng làm lượng dầu bị cạn dẫn tới các chuyển độ quay, đẩy giữa xi-lanh và pít tông không được trơn gây ra tiếng ồn.

Trường hợp này bạn cần gọi thợ hoặc các bên bảo hành.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận 12 uy tín

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách hàng có cách khắc phục triêt để cho thiết bị của mình. Trường hợp quý khách cần sự trợ giúp hay có vấn đề gì không hiểu vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và sửa chữa một cách nhanh chóng.

+ Công ty hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra. Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012