sua may giat quan 12

Mẹo chỉ dẫn sửa máy giặt không vào điện hiệu quả

Công việc bận rộn ở ngoài xã hội đã khiến cho các chị em phụ nữ mệt mỏi thường muốn về nhà nhanh chóng làm việc nhà để được nghỉ ngơi. Tuy nhiên không được như ý muốn chuẩn bị khâu đi giặt đồ tự dưng máy giặt lại bị hư không vào điện. Làm bạn lo lắng không biết nguyên nhân tại sao thiết bị mắc lỗi như vậy. Liệu có cách nào để khắc phục một cách nhanh chóng không. Để giải đáp những thắc mắc từ quý phụ nữ các chuyên gia chuyên sửa máy giặt Quận 12 chia sẽ qua bài viết ” Mẹo chỉ dẫn sửa máy giặt không vào điện hiệu quả”. Mời các chị em phụ nữ cùng tham khảo để có cách khắc phục triệt để cho thiết bị của mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-1

Kiểm tra sơ bộ và sửa máy giặt khi không vào điện

+ Kiểm tra vị trí lắp đặt có khô thoáng không. Nếu khu vực bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ nhưng cũng không tiếp xúc trực tiếp với máy giặt.

+ Nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay không. Dùng bút thử điện để phát hiện trường hợp này.

+ Sợi dây điện có bị chuột, gián hay bị hư hỏng dây điện. Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không.

+ Máy đang hoạt động mà mở cửa nắp quá 5 phút thì bộ phận cảm ứng sẽ nhận tín hiệu tắt nguồn điện cấp vào máy. Trong trường hợp nếu máy đang hoạt động thì bị tắt. Có thể trường hợp này là do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điểu khiển.

Một số lưu ý quan trọng khi sửa máy giặt không vào điện

+ Đối với tất cả những thao tác sửa chữa liên quan đến nguồn điện, quý khách hàng vui lòng thực hiện việc sửa chữa phải đảm bảo an toàn bằng cách ngắt nguồn điện chính, và dùng bút thử điện trước khi rờ hoặc chạm vào các khu vực có thể rò rỉ điện, gây nguy hiểm đến tính mạng.

+ Khi thay dây nguồn máy giặt cần mua loại gần giống. Nếu có thể thì sử dụng loại có 3 chấu (chống giựt).

+ Chọn vị trí tránh xa trẻ nhỏ. Không để trẻ tiếp xúc với máy giặt, để tránh những tai nạn xảy ra.

+ Khi kiểm tra tất cả những trường hợp trên mà máy giặt vẫn không hoạt động tốt thì thường vấn đề này sẽ liên quan đến Board mạch của máy. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại Quận 12 đến kiểm tra chính xác.

+ Khi tự sửa nguồn điện cần phải tắt cầu dao.

Trường hợp quý khách gặp khó khăn trong việc sửa chữa, không khắc phục được vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và tới tận nhà khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012