sua may giat quan 12

Sửa máy giặt Toshiba không vắt được chuyên nghiệp

Các chị em phụ nữ khi sử dụng máy giặt mà thấy xuất hiện triệu chứng máy giặt không xả, dừng đột ngột hoặc nhấp nháy đèn báo lỗi đây là một trong những dấu hiệu không vắt được ở máy giặt. Quý phụ nữ đừng lo lắng quá vì theo thời gian tuổi thọ của máy giặt giảm sút và phát sinh ra những lỗi. Để khắc phúc tình trạng này mời các quý phụ nữ cũng như cánh đàn ông tìm hiểu kĩ về bài viết sau đây được chia sẽ bởi chuyên gia kỷ thuật chuyên về sửa máy giặt Toshiba tại Quận 12 lý do vì đâu máy giặt Toshiba không vắt được và phương pháp khắc phục như thế nào.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

sua-may-giat-toshiba-khong-vat-quan-12-chuyen-nghiep

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Toshiba không vắt

+ Một khả năng khác làm máy giặt không xả, vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

+ Máy giặt không xả nước nếu không có nước chảy vào. Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

+ Kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

+ Nếu đường ống nước ổn mà máy vẫn không xả hoặc vắt, thì kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

+ Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

+ Nếu tất cả các bước trên vẫn chưa làm cho máy giặt xả hoặc vắt thì đã đến lúc bạn cần gọi thợ sửa chuyên nghiệp. Hãy sử dụng dụng cụ để lắp tấm linh kiện bạn đã tháo ra ở lưng máy và đẩy máy giặt vào chỗ cũ.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba tại Quận 12

+ Khi bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng gọi cho dịch vụ công ty để các nhân viên kỷ thuật qua kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng nhất.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành sau khi sửa chữa và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, chuyên sửa máy giặt Quận 12 đã xử lý nhiều tình huống khó nhất trên máy giặt đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái đến với khách hàng.

+ Ưu tiên giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ lần 2 trở lên.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012