sua may giat quan 12

Sửa máy giặt Electrolux không chạy Quận 12 thợ giỏi

Máy giặt gia đình bạn đang sử dụng bình thường bông nhiên nổi chứng không chạy. Lúc này bạn rất lo lắng không biết xử lý sao đây? Tại sao đang hoạt động ngon lành lại không chạy? Để giải đáp những thắc mắc của bạn chúng tôi xin chia sẽ bài viết dưới đây được các chuyên gia kỷ thuật chuyên về sửa máy giặt Electrolux tại Quận 12 liệt kê những nguyên nhân cơ bản và cách khắc phục tình trạng này một cách triệt để.

Là công ty điện lạnh đứng đầu về mặt uy tín và chất lượng do đó lượng khách hàng gắn bó, làm việc lâu dài với công ty rất nhiều. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, được thử nghiệp vụ chuyên môn trước khi nhận vào công ty làm việc đảm bảo sẽ làm cho quý khách hài lòng, thỏa mãn và cảm thấy sáng suốt, mãn nguyện khi làm việc với công ty.

sua-may-giat-electrolux-khong-chay-quan-12-tho-gioi

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux không chạy

– Cầu chì hoặc bộ ngắt mạch bị nổ hoặc bị đứt,Trong trường hợp này, đặt lại bộ ngắt mạch hoặc thay thế cầu chì không được tăng dung lượng cầu chì. Nếu bảng mạch bị quá tải thì hãy gọi thợ sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp để sử lý kịp thời.

– Động cơ quá nóng. Động cơ máy giặt sẽ dừng nếu nó quá nóng, sau đó nó sẽ khởi động lại sau chừng 30 phút hạ nhiệt (nếu đồng hồ hiển thị thời gian không bị tắt bằng tay).

– Kiểm tra dây điện và ổ cắm hoặc kết nối điện bị hỏng. Lưu ý không nối kéo dài dây điện máy giặt vì điện cung cấp cho máy giặt có thể bị giảm mạnh và không đủ để máy giặt hoạt động bình thường.

– Núm vặn chọn chương trình chưa ở vị trí khởi động, để chắc chắn nó được xoay chính xác vị trí hãy quay núm vặn điều khiển này nhẹ qua vị trí khởi động như mong muốn sau đó nhấn nút khởi động(start) cho máy giặt.

– Có thế do cửa máy giặt nếu cửa máy giặt mở: vì sự an toàn, khi cửa máy giặt hoàn toàn phải được đóng kín để đồ đảy nước khuấy quay và vắt .

– Máy có thể dừng khi chuyển đổi chương trình giặt này qua giai đoạn khác ,đây là một hiện tượng bình thường vì máy đang tạm dừng giữa các quy trình giặt và vắt tạm dừng nhanh hơn giai đoạn ngâm.

– Máy giặt Electrolux cửa trước có chế độ sẽ tự động quyết định điều chỉnh mực nước phù hợp cho mỗi mẻ giặt nên bạn không phải điều chỉnh. Do tính hiệu quả sử dụng nước của loại máy giặt này, việc bạn thấy mực nước trong máy không bao giờ quá mức dưới cùng của cửa là bình thường.

– Có thể do lượng nước: Kiểm tra mực nước trong máy không phủ đầy mẻ giặt .

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolx tại Quận 12

– Khi máy giặt của gia đình bạn gặp phải sự cố gì hãy nhấc máy gọi ngay cho dịch vụ của công ty chúng tôi để các chuyên gia kỷ thuật tớt tận nhà kiểm tra, khắc phục một cách nhanh chóng.

– Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình chu đáo. Giải đáp những thắc mắc khách hàng không hiểu rõ.

– Giá cả bình dân, sửa chữa kèm theo chế độ bảo hành dài hạn. Xuất hóa đơn cho khách hàng.

– Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng. Làm việc trên toàn thời gian cố định kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012