sua may giat quan 12

Sửa máy giặt Electrolux bị rung Quận 12 chuyên nghiệp

Máy giặt đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó giúp cho giới phụ nữ có thể tiết kiệm được thời gian cũng như tập trung cho công việc chăm sóc gia đình nhỏ tốt hơn. Tuy nhiên theo thời gian máy giặt của gia đình bạn đang sử dụng có hiện tượng rung lắc. Nguyên nhân có thể do thói quen sử dụng máy hàng ngày không đúng cách hoặc do hư hỏng các vấn đề liên quan đến máy. Trong tình huống này bạn xử lý ra sao? Làm sao để khắc phục tình trạng rung lắc này đây? Sau đây là bài viết được các chuyên gia chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Quận 12 chia sẽ kinh nghiệm về nguyên nhân và cách khắc phục như sau.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

sua-may-giat-electrolux-bi-rung-quan-12-chuyen-nghiep

Tổng hợp những nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux bị rung lắc

+ Vị trí đặt máy không bằng phẳng. Chân đế chêm máy giặt không cân bằng.

+ Thông thường mỗi máy giặt có 4 bộ phận giảm sóc được thiết kế dạng lò so, ống lò xo là ống nhựa cứng hoặc thép. Nếu một trong 4 giảm sóc gặp sự cố, hoặc không hoạt động sẽ làm cho máy giặt bị lệch tâm, trục máy bị vênh. Đây là nguyên nhân làm rung máy giặt.

+ Các thiết bị tăng tải trọng, thông thường được cấu tạo từ các loại vật liệu như bê tông nhằm giảm chấn (chống rung cho máy khi hoạt động). Các thiết bị này nếu được lắp ráp không đúng, sai lệch sẽ làm máy bị rung rất nặng kể từ khi mua. Lỗi này là do nhà sản xuất.

+ Mô tơ có tác dụng điều khiển trục quay của lồng máy, nếu mô tơ hoạt động không đúng với định mức, hoặc gặp những sự cố nào đó sẽ làm ảnh hưởng tới chu trình quay của lồng giặt, đây có thể là nguyên nhân gây ra hiện tượng máy giặt bị rung. Một nguyên nhân khác cũng có thể làm cho máy giặt bị rung chính là dây culoa, dây culoa nếu bị trùng sẽ làm giảm hiệu suất của động cơ truyền cho lồng giặt, lồng sẽ bị rung, tuy nhiên trường hợp này ít xảy ra.

+ Trục lồng máy giặt: đây là một bộ phận khi bị sự cố hay hoạt động gián đoạn sẽ làm máy giặt rung nhiều nhất. Trục máy giặt được thiết kế rất đồng tâm, đảm bảo cho việc quay của lồng, tuy nhiên do một số nguyên nhân như trong quá trình vận chuyển hay sử dụng máy giặt sai so với quy định, sẽ làm cho trục máy bị cong vênh, dẫn đến hiện tượng máy bị rung rất mạnh khi hoạt động, đặc biệt là quá trình vắt khô.

Cách khắc phục hiện tượng rung ở máy giặt Electrolux

+ Lựa chọn vị trí bằng phẳng để đặt máy.

+ Khi mua máy quý khách nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật cho chạy thử máy để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất trước khi lắp đặt tại gia đình. Hãy gọi ngay một dịch vụ lắp đặt máy giặt chuyên nghiệp để được tư vấn lắp đặt hợp lý, đúng kỹ thuật.

+ Đối với các trường hợp mà nguyên nhân là do các thiết bị cấu tạo của máy giặt bị hỏng , dịch vụ sửa máy giặt Quận 12 khuyên quý khách hàng nên tạm ngừng hoạt động của máy và gọi ngay dịch vụ sửa chữa để được tư vấn, hỗ trợ. Quý khách không nên tự tháo lắp máy giặt để các kỹ thuật viên tiện thao tác trong quá trình sửa chữa.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Quận 12

+ khi máy giặt của bạn gặp phải sự cố gì vui lòng gọi cho công ty chúng tôi để các kỷ thuật viên tới tận nhà hỗ trợ, sửa chữa một cách nhanh chóng.

+ Giá cả bình dân so với giá trên thị trường điện lạnh. Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Sửa chữa đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn. Công ty cam kết báo đúng giá. Luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

Nhân viên làm việc nhiệt tình, không ngại khó, ngại xa

Uy tín, trách nhiệm, chất lượng cao

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012