sua may giat quan 12

Chuyên sửa máy giặt Electrolux không vắt Quận 12 giá rẻ

Sự cố thường gặp nhất trên máy giặt Electrolux là hiện tượng không vắt. Không những xảy ra ở dòng máy giặt thông thường Samsung, Toshiba, Sanyo…mà cả ngay dòng máy cao cấp như Hitachi, Lg, Electrolux cũng gặp phải tình trạng tương tự như vậy.Trong trường hợp này bạn khoan nóng vội gọi dịch vụ sửa chữa mà hãy bình tĩnh kiểm tra lại thiết bị của mình xem có khắc phục được không. Nếu rơi vào những hư hỏng phức tạp bên trong máy lúc này bạn vui lòng liên hệ với đơn vị của công ty chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Quận 12 qua số máy: 028.2217.5555 & 028.6670.4444 để được các chuyên gia kỷ thuật đến tận nhà của quý khách kiểm tra, khắc phục triệt để các hư hỏng trên máy giặt.

chuyen-sua-may-giat-electrolux-khong-vat-quan-12-gia-re

Nguyên nhân làm cho máy giặt Electrolux không vắt

1. Do tắc ống nước thoát:

+ Ống nước thoát của máy giặt lâu ngày bị bán cặn hoặc trong bơm bị tắc do rác bẩn lâu ngày đóng bên trong nên bị tắc, bơm không thể bơm được đi.

2. do phần mạch điều khiển bị lỗi:

+ Nếu vào mùa đông trong tiết trời nồm, bảng mạch điều khiển thường bị ẩm, do độ ẩm trong không khí quá cao, hoặc mùa hè khi máy giặt nhà bạn được kê trên sàn có nước, nước bốc hơi nhanh xông qua mạch cũng có thể dẫn đến mạch bị lỗi, không chạy đúng chương trình. Một vài nguyên nhân khác cũng có thể dẫn đến lỗi mạch là trong không khí bị bụi, bị côn trùng như thạch thùng, dán, làm tổ bên trong. Khi chúng bị kẹt bên trong có thể dẫn tới nổ mạch.

3. Do hỏng bơm xả nước:

+ Khi máy giặt đến chu trình vắt, bộ mạch cấp lệnh cho bơm hoạt động xả nước ra ngoài. Ở một số trường hợp bơm máy giặt bị hỏng dẫn đến nước trong máy giặt không thể bơm hết nước đi dẫn tới mạch không đóng lệnh cho chương trình vắt. Trường hợp khác có thể vì bơm chưa chết nhưng bị om cuộn đồng, khi đó máy vẫn giặt được chương trình đầu và vắt nhưng chương trình hai khi vắt khô thì không bơm được nước đi do yếu.

Cách khắc phục máy giặt Electrolux không vắt

+ Thường xuyên vệ sinh bơm bằng cách nhấn vào một chiều ở ô chứa bơm dưới góc phải máy, tháo nắp ra và vệ sinh lưới lọc bẩn.

+ Kê máy giặt nơi thoáng mát, ít bị ẩm ướt và mưa không hắt vào. Không để quá nhiều đồ đạc gần máy giặt tránh côn trùng làm tổ. Đảm bảo chân đế của máy phải cân bằng.

+ Trường hợp mạch đã bị nổ, hoặc bơm máy giặt bị chết cần được thay thế linh kiện chính hãng. Bạn nên gọi dịch vụ công ty chuyên sửa máy giặt tại Quận 12 để được thay thế các phụ tùng chính hãng.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Quận 12

+ Trong quá trình sửa nếu quý khách gặp khó khăn trong vấn đề khắc phục vui lòng gọi cho dịch vụ chúng tôi để các kỷ thuật viên tới tận nhà kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, được đào tạo qua các trường lớp đại học có tiếng tại TPHCM đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thoải mái đến với khách hàng.

+ Sửa chữa đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn, linh kiện, phụ tùng thay thế hoàn toàn chính hãng. Xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, giải đáp những thắc mắc không hiểu rõ của khách hàng. Làm việc 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

Rất vui khi được làm việc với quý khách

028.6670.4444 & 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012