sua may giat quan 12

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux bị kẹt cửa hiệu quả

Khi máy giặt đang hoạt động bình thường chuẩn bị kết thúc một chu kỳ giặt, lúc này đến khâu bạn mở cửa lấy quần áo ra phơi bổng nhiên cánh cửa khép kín, kẹt lại không làm sao mở được. Lúc này bạn sẽ xử lý như thế nào? Dùng hết sức để mở bung cánh cửa hay gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt. Chúng tôi khuyên bạn bình tĩnh kiểm tra sơ bộ qua chiếc máy của mình sau đó gọi điện cho công ty chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Quận 12 để các chuyên gia kỷ thuật rành chuyên môn tới tận nhà kiểm tra và khắc phục chiếc máy cho mình. Tuyệt đối đừng bao giờ dùng hết sức để mở cánh cửa sẽ làm hư hỏng nặng thêm và lúc này chi phí sửa rất cao. Sau đây là bài viết về nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux khi bị kẹt cửa được chia sẽ bởi chuyên viên kỷ thuật điện lạnh. Mời các bạn cùng tìm hiểu.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

dich-vu-sua-may-giat-electrolux-bi-ket-cua-quan-12-hieu-qua

Tại sao máy giặt Electrolux bị kẹt cửa

+ do cấu tạo của máy khá phức tạp cũng như do công tắc cửa đã hư hỏng hoàn toàn, bạn nên thay mới bộ công tắc cửa, vì giá của một bộ công tắc cửa trên thị trường cũng không cao lắm.

+ do thạch anh của công tắc bị vỡ, hoặc tiếp điểm không còn tốt, hoặc là khô dầu mỡ vì vậy công tắc không thể mở được.

+ Lỗi này khá phổ biến, thường khi chọn lệnh giặt máy có tiếng kêu cạch cạch rồi dừng luôn, hoặc máy đang giặt thì tự dừng và không mở được cánh cửa. Với trường hợp này cần thay công tắc cánh cửa là chạy được. Có một nguyên nhân khác có thể do mạch bị đứt đường mạch của dây công tắc, hoặc không thực hiện lệnh cho công tắc, thì cần sử lý mạch.

Liên hệ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Quận 12

+ Là một trong những công ty sửa máy giặt tại nhà có nhiều kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy giặt uy tín nhất, chuẩn đoán đúng bệnh báo đúng giá theo quy định của công ty.

+ Sử dụng linh kiện chính hãng để thay thế, cam kết khắc phục triệt để hư hỏng. Đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

+ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những thắc mắc không hiểu của khách hàng. Làm việc 24/7 kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

+ Khi quý khách hàng gặp phải vấn đề khó khăn trong việc mở cửa máy giặt Electrolux, hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa máy giặt Quận 12 để được các kỹ thuật viên sửa máy giặt đến tận nhà hỗ trợ quý khách kiểm tra máy giặt, chuẩn đoán và sửa chữa một cách nhanh chóng.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012