sua may giat quan 12

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux bị treo giá rẻ

Hiện tượng máy giặt bị treo trong quá trình hoạt động xảy ra hầu hết trên các dòng máy giặt. Cả dòng thông thường cũng như thương hiệu cao cấp. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy giặt bị treo có thể do thói quen sử dụng máy hằng ngày không đúng cách hoặc do nguồn nước cấp vào máy không đủ. Trong trường hợp này bạn không biết xử lý làm sao nếu như không rành về chuyên môn. Mời các bạn hãy cùng chuyên gia sửa máy giặt tại Quận 12 theo giỏi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được nguyên nhân vì sao máy giặt Electrolux bị treo và cách khắc phục tình trạng này như thế nào nhé.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

dich-vu-sua-may-giat-Electrolux-bi-treo-gia-re

Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt Electrolux bị treo

+ Số lượng quần áo giặt quá nhiều so với trọng lượng của máy giặt, khiến cho lồng giặt không thể quay đồng thời báo lỗi. Nên giặt lượng quần áo vừa đủ cho một chu kỳ giặt.

+ Nguồn nước cấp vào máy giặt không ổn định, lúc nhiều lúc ít khiến cho máy giặt không đủ lượng nước để giặt trong thời gian quy định của chương trình khiến cho máy giặt bị treo và báo lỗi. Cần đảm bảo nguồn nước phải ổn định không quá ít, cũng không quá nhiều trong quá trình hoạt động của máy.

+ IC điều khiển bị chập điện do chạm nước do máy giặt đặt ngoài trời hoặc trong nhà tắm cần phải thay thế linh kiện.

+ Sau khi giặt xong không rút nguồn điện ra khỏi máy giặt, điện vào main lâu ngày khiến cho máy giặt bị hỏng mạch.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa khi máy giặt Electrolux bị treo

+ Trong trường hợp phức tạp bạn không khắc phục được vui lòng gọi cho dịch vụ sửa chữa chuyên về sửa máy giặt Electrolux tại Quận 12 để các nhân viên kỷ thuật qua kiểm tra, hổ trợ một cách nhanh chóng.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện lạnh, được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn sâu đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng, thỏa mãn cho quý khách.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành đầy đủ sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Nhân viên làm việc nhiệt tình, không ngại khó, ngại xa

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012