sua may giat quan 12

Sửa máy giặt Toshiba không vào nước thợ giỏi

Máy giặt theo thời gian tuổi thọ giảm sút và phát sinh ra nhiều hư hỏng. Nhưng điển hình là lỗi không vào nước. Hiện tượng này hầu hết xảy ra trên tất cả các thương hiệu máy giặt kể cả dòng thông thường cũng như hãng cao cấp. Nếu không chữa trị kịp thời máy ngày càng nặng thêm lúc này chi phí sửa tăng lên. Thường máy giặt không vào nước chúng ta rất dễ nhận biết đèn nháy liên tục và phát ra âm thanh. Để có phương pháp khắc phục triệt để tình trạng trên mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây được chia sẽ bởi các chuyên gia kỷ thuật chuyên sửa máy giặt Toshiba tại Quận 12 về nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

sua-may-giat-toshiba-khong-vao-nuoc-quan-12-tho-gioi

Tổng hợp các nguyên nhân và cách sửa máy giặt Toshiba không vào nước

1. Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

2. Một khả năng khác làm máy giặt không xả vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

3. Kiểm tra lại van cấp nước xem đã được mở hay chưa, van nước bị rò rỉ nên ai đó đã khóa lại. Nguồn nước cấp xem có phải mất nước hay không. Nên vệ sinh sạch lưới lọc nước đầu vào máy giặt.

4. Hoặc bạn mở cái van cấp nước của ra ,nó là 1 cái van từ ,dùng 1 cái nam châm điện để tác động vào 1 cái màng bằng cao su , cho đóng ngắt .Xem xét thử nó hay bị nghẹt tại chỗ đó hay không. Nếu đã làm rồi mà không được thì hãy kiểm tra lại cái cắm cấp điện cho nam châm hoạt động từ chỗ board điều khiển ra đến van. nếu không được thì thay van mới.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy giặt Toshiba tại Quận 12

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa máy giặt, chúng tôi tự tin cam kết khắc phục triệt để hư hỏng trên máy giặt Samsung. Dán tem bảo hành, xuất hóa đơn thanh toán cho khách hàng ngay sau khi sửa chữa.

+ Chế độ bảo hành dài hạn, nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng đón tiếp khách hàng qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật.

+ Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng. Ưu tiên giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

+ Khi máy giặt Toshiba không cấp nước quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 028.2217.5555 để được kỹ thuật viên sửa máy giặt tại Quận 12 đến hỗ trợ sửa chữa hư hỏng trên máy giặt Toshiba một cách triệt để.

Rất nồng nhiệt khi được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012