sua may giat quan 12

Máy giặt cấp nước liên tục do những nguyên nhân gì?

Hiện tượng máy giặt cấp nước liên tục không rõ nguyên nhân làm tiêu tốn nhiều điện năng và nguồn nước. Đồng thời làm lãng phí tốn nhiều thời gian về việc trông coi tình trạng cấp nước liên tục ở máy giặt. Vậy do những nguyên nhân gì. Cách khắc phục triệt để cho tình trạng này ra sao. Bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc cũng như nổi niềm của khách hàng khi tìm hiểu về trạng thái này ở máy giặt. Nào mời quý bạn đọc hãy cùng dịch vụ chuyên sửa máy giặt Quận 12 cùng tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-1

Nguyên nhân làm cho máy giặt cấp nước liên tục

+ Đường ống của van áp lực bị lỏng, van xả bị kẹt, hoặc lắp đường ống nước xả bị lắp sai kỹ thuật. Ống dẫn hơi có thể bị thủng (do bị chuột gặp nhấm, bị mài mòn trong quá trình vận hành). Phao áp xuất nước bị hư.

+ Khi máy giặt cấp nước liên tục không ngừng, nước đầy quá nửa lồng giặt. Kiểm tra van cấp nước có bị kẹt làm cho van không khóa nước được hay không. Nhiều người sử dụng đặt máy giặt trên cao làm cho áp lực nước yếu, nên đã tháo lưới lọc bẩn của van cấp nước. Vì vậy làm cho rác bẩn đọng lại vào lá van của cấp nước nên lá van bị kênh không giữ nước được. Với máy giặt cửa ngang thì hãy kiểm tra đường ống xả có để quá thấp không, khi lắp vòng ống thoát nước phải cao 60 cm.

+ Đường nước bị cặn bẩn lâu ngày tạo lên rêu mốc bám vào lá van cao su của bộ van cấp nước máy giặt. Dẫn đến việc lá van không đóng khít được nên nước cứ chảy suốt vào trong lồng giặt. Nhưng cũng có trường hợp lá van của cấp nước được thiết kế bằng cao su nên hay bị lão hóa làm lá van cứng lại nên không đóng khít để giữ nước được.

Liên hệ dịch vụ sửa máy giặt Quận 12 chuyên nghiệp

+ Các chuyên gia có lời khuyên đến quý bạn đọc chú ý trong quá trình sửa chữa Cần phải ngắt nguồn điện khi tiến hành kiểm tra. Phải có các thiết bị chuyên dụng. Tránh va đập mạnh làm chạm đến các linh kiện. Lưu ý để máy hoạt động tốt hơn cần phải thường xuyên vệ sinh máy lạnh định kỳ nhằm tránh những hư hỏng thường hay xảy ra nhất.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Công ty chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012