sua may giat quan 12

Nguyên nhân tại sao máy giặt không quay và cách khắc phục

Khi máy giặt không quay thì không thể nào hoàn thành một chu kỳ giặt hoàn chỉnh. Thông thường máy giặt không quay do những nguyên nhân cơ bản sau cửa máy giặt đã được đóng kín chưa, đối với tất cả những dòng máy giặt điều được thiết kế an toàn do đó nếu như cửa máy giặt đang ở trạng thái mở hoặc đóng chưa khít thì bộ vi xử lý sẽ không thể điều khiển lồng máy giặt quay để thực hiện chu kỳ giặt. Ngoài nguyên nhân chính này ra có thể do một số lý do khác làm cho lồng máy giặt không quay. Để biết được chính xác và đi sâu vào đặc điểm của từng nguyên nhân mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết sau được chia sẽ bởi các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Quận 12.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-giat-2

MÁY GIẶT KHÔNG QUAY DO NHỮNG NGUYÊN NHÂN SAU

+ Số lượng quần áo quá tải

Đây là điều hết sức bình thường, nếu như bạn cố gắng nhồi nhét quần áo vào lồng máy giặt hoặc chăn, drap, mền khiến cho lồng máy giặt nghẹt cứng thì chúng không thể nào hoạt động được. Hãy lên kế hoạch giặt quần áo bằng máy giặt hợp lý, bảo đảm phù hợp với các khuyến cáo từ nhà sản xuất.

+ Ngăn bột giặt chưa được đóng kín

Nếu lồng máy giặt không quay, hãy kiễm tra xem ngăn chứa bột giặt và nước xả có được đóng kín hay chưa. Đối với một số máy giặt thì khi ngăn chứa bột giặt chưa được đóng kín thì chúng cũng sẽ không hoạt động.

+ Dây curoa máy giặt bị hỏng

Dây curoa là bộ phận giúp cho lồng máy giặt hoạt động, sau một thời gian sử dụng nếu dây curoa gặp vấn đề hư hỏng thì việc lồng máy giặt không quay là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách thay dây curoa cho máy giặt, hoặc liên hệ tổng đài 028.6670.4444 – 028.2217.5555 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

+ Cửa máy giặt chưa được đóng kín

Cửa máy giặt khi được đóng kín thì lồng máy giặt mới bắt đầu hoạt động. Nhà sản xuất đã cố tình làm như thế vì đây là lý do an toàn. Khi lồng máy giặt không quay, bạn hãy thử mở cửa máy giặt và đóng lại một cách cẩn thận sau đó khởi động lại máy giặt nhé.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA MÁY GIẶT QUẬN 12 UY TÍN

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách hàng có cách xử lý cho tình trạng hư hỏng ở thiết bị mình. Trường hợp quý khách cần sự trợ giúp hay có nhu cầu cần người tới tận nhà sửa chữa vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật thuật tư vấn miễn phí và kiểm tra, khắc phục một cách nhanh chóng, triệt để.

+ Công ty hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Giặt Quận 12
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012